MASTERPAV DF100 Emulsion

MASTERPAV DF100 Emulsion là nhũ tương gốc acrylic. Nó được sử dụng làm lớp sơn lót và phần lỏng cho Polyme Tái tạo bề mặt DF100. Nhũ tương DF100 được thi công bằng con lăn để tạo lớp hoàn thiện đồng đều cho lớp sơn lót trước khi phun hỗn hợp vữa DF100. MASTERPAV DF100 Emulsion sẽ trộn cùng với Bột DF100 Polymer tạo thành hỗn hợp vữa và tiến hành phun lên bề mặt sàn sau khi đã sơn lót.
 
Điều quan trọng là phải đảm bảo rằng bề mặt tiếp nhận Nhũ tương DF100 khô, sạch và không có bụi trước khi thi công để đảm bảo độ bám dính tối đa.

CHUẨN BỊ BỀ MẶT

Đảm bảo bề mặt sạch và khô. Loại bỏ dầu mỡ bằng chất tẩy rửa hoặc kiềm khắc. Các hạt liên kết lỏng lẻo có thể được loại bỏ bằng máy thổi khí. Bất kỳ tảo, nấm mốc hoặc rêu phải được loại bỏ.
 

HỖN HỢP

Trộn bột Masterpav DF100 Polyme với chất lỏng MASTERPAV DF100 Emulsion theo tỉ lệ khuyến cáo. Sử dụng DF100 Emulsion pha loãng với nước để sơn lót bề mặt trước khi tiến hành phun hỗn hợp vữa DF100

 

ÁP DỤNG

Thi công bằng súng phun vữa hoặc dụng cụ bay trát. Để keo dán khô trong 24 giờ đối với phương tiện lưu thông nhẹ và ít nhất 72 giờ đối với phương tiện vận tải nặng. Để bảo vệ tối đa, có thể sơn hai lớp MASTERPAV AS40, đợi khoảng 1 – 2 giờ giữa các lớp sơn.
 

GHI CHÚ:

MASTERPAV AS40 không được khuyến nghị cho các chất nền có độ ẩm cao. Có thể tiến hành kiểm tra điểm để xác định xem bề mặt đã sẵn sàng nhận AS40 hay chưa.

HÌNH ẢNH THI CÔNG THỰC TẾ

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Bột Màu Tăng Cứng

Bột chống dính khuôn

Hoá chất vệ sinh

Chất phủ bảo vệ độ bóng cao

Chất phủ bảo vệ độ bóng trung bình

MASTERPAV DF100 Polymer Resurfacing

MASTERPAV DF100 Emulsion

Sandwash Hardener SW300

MASTERPAV SW1.0 Cleaner