BÊ TÔNG ÁP KHUÔN

Bê Tông Áp Khuôn MASTERPAV được thiết kế để sản xuất các bề mặt bê tông có hoa văn và màu có kết cấu giống với đá phiến, đá và các vật liệu tự nhiên khác. Bê tông trang trí ngày nay không chỉ có giá thành phải chăng mà còn mang đến độ bền và giá trị thẩm mỹ.  
Hệ thống sử dụng chất làm cứng màu lắc khô, chất tẩy màu, chất làm kín và các khuôn dập và họa tiết khác nhau. Nó được đóng dấu lên bề mặt bê tông mới đổ với cường độ tối thiểu là 25 MPa và độ dày ± 100 mm.

Lợi ích

Bền chặt
Chi phí hiệu quả
Cải thiện bề mặt hoàn thiện
Cải thiện thẩm mỹ sàn
Nhiều màu sắc

Thông tin hệ thống

Bao bì:

25 kg mỗi bao (M300)
10 kg mỗi thùng (R696)
10 lít & 20 lít mỗi thùng (CI15)
1 lít, 5 lít & 20 lít mỗi thùng (Chất bịt kín acrylic)

Sự tiêu thụ:

3,5 – 4 kg mỗi m2 vuông (M300)
0,15 – 0,2 kg mỗi m2 vuông (R696)
4 mét vuông mtr mỗi lít (Acrylic Sealer)

Hướng dẫn sử dụng

CHUẨN BỊ BỀ MẶT

Chuẩn bị và rải bê tông tươi theo yêu cầu. Lưu ý rằng bê tông phải đạt tối thiểu G25 hoặc cường độ nén 25 N / mm².

Sau khi bê tông đã được láng, củng cố và làm phẳng thêm bằng phao bò. Đảm bảo rằng bất kỳ nước tự do nào có mặt đã bay hơi hoặc bị loại bỏ để tiếp tục thi công.

ỨNG DỤNG – M300

Lắc đều Chất làm cứng màu trên bề mặt. Lần sử dụng đầu tiên của chất làm cứng màu nên sử dụng khoảng 2/3 tổng lượng cần thiết. Vật liệu lắc khô sẽ hấp thụ một số hơi ẩm từ bê tông mới chuẩn bị và sau đó phải được làm nổi hoàn toàn trên bề mặt, tốt nhất là bằng phao bò. Ngay sau đó, phần còn lại của lượng Chất làm cứng màu được chỉ định phải được phân bổ đều trên bề mặt theo các góc vuông để thi công trước đó. Điều này phải được làm nổi kỹ lưỡng và đảm bảo rằng màu sắc đồng nhất. Tốt nhất nên làm bằng tay. 

ỨNG DỤNG – R696

Sau 30 phút (Kiểm tra định kỳ tình trạng và sự phát triển của bê tông sẽ xác định đúng khung thời gian cho từng giai đoạn và trình tự thi công), rải đều R696 lên bề mặt đã được trát nhẵn. Phết và quét một ít R696 lên bề mặt khuôn. Sắp xếp vị trí khuôn và đặt lên bề mặt trát nhẵn. Sử dụng miếng xáo trộn để tác động lực đều lên bề mặt. Lặp lại các bước này cho mỗi khuôn để áp dụng lên bề mặt.

VỆ SINH – CI15

Sau 3 – 7 ngày bảo dưỡng, sử dụng MASTERPAV CI15 để rửa sạch toàn bộ R696 dư thừa. Điều này là để hiển thị hiệu ứng 2 tông màu của sàn nhà. Điều này cũng rất quan trọng để tránh bụi bám trên bề mặt đã được đóng dấu, điều này sẽ ảnh hưởng đến sự kết dính của keo và sàn.

PHỦ BẢO VỆ

Sau khi sàn khô, thi công MASTERPAV Acrylic Sealer để có độ bóng cao, bóng, bán bóng hoặc mờ. Nên sử dụng MASTERPAV Primer Sealer AS20 trước khi thi công Sealer lớp 2.