MASTERPAV AS28

Chất phủ bảo vệ độ bóng trung bình

MASTERPAV AS28 Gloss  Sealer là chất hoàn thiện trong suốt gốc dung môi, tạo ra lớp keo ẩm ướt cho sàn bê tông. Chúng tôi khuyên bạn nên thi công MASTERPAV AS28 bằng con lăn để có lớp hoàn thiện đồng đều. Nó khô nhanh và mang lại cho bề mặt bê tông một lớp hoàn thiện bóng và bảo vệ tốt khỏi vết ố trên bề mặt. Nó có thể được phủ trên bề mặt bê tông áp khuôn bên trong và bên ngoài,bê tông sỏi rửa, granito sàn đá cuội, đá phiến và các vật liệu sàn bê tông khác. 
 
Điều quan trọng là đảm bảo rằng bề mặt tiếp nhận MASTERPAV AS28 khô, sạch và không có bụi trước khi thi công để đảm bảo độ bám dính tối đa.

Lợi ích

Độ bóng cao
Chống nước
UV ổn định
Dễ dàng để làm sạch
Tăng cường màu sắc

Thông tin hệ thống

Bao bì:

1 lít, 5 lít, 20 lít

Sự tiêu thụ:

4 – 5 mtr vuông mỗi lít

Hạn sử dụng:

12 tháng nếu giữ nguyên chưa mở và niêm phong

CHUẨN BỊ BỀ MẶT

Đảm bảo bề mặt sạch và khô. Loại bỏ dầu mỡ bằng chất tẩy rửa hoặc kiềm khắc. Các hạt liên kết lỏng lẻo có thể được loại bỏ bằng máy thổi khí. Bất kỳ tảo, nấm mốc hoặc rêu phải được loại bỏ.
 

HỖN HỢP

Khuấy đều trước khi sử dụng.
 

ÁP DỤNG

Thi công bằng con lăn hoặc cọ. Để keo dán khô trong 24 giờ đối với phương tiện lưu thông nhẹ và ít nhất 72 giờ đối với phương tiện vận tải nặng. Để bảo vệ tối đa, có thể sơn hai lớp MASTERPAV AS28, đợi khoảng 1 – 2 giờ giữa các lớp sơn.
 

GHI CHÚ:

MASTERPAV AS28 không được khuyến nghị cho các chất nền có độ ẩm cao. Có thể tiến hành kiểm tra điểm để xác định xem bề mặt đã sẵn sàng nhận AS28 hay chưa.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Bột Màu Tăng Cứng

Bột chống dính khuôn

Hoá chất vệ sinh

Chất phủ bảo vệ độ bóng cao

Chất phủ bảo vệ độ bóng trung bình

MASTERPAV DF100 Polymer Resurfacing

MASTERPAV DF100 Emulsion

Sandwash Hardener SW300

MASTERPAV SW1.0 Cleaner