MASTERPAV DF100 Polymer Resurfacing

MASTERPAV DF100 Polymer Resurfacing là lớp phủ mỏng gốc xi măng cải tiến polyme có công thức đặc biệt. Trộn DF100 Emulsion và bột theo tỷ lệ được khuyến nghị sẽ tạo ra một lớp hoàn thiện lớp mỏng dễ dàng bằng bay. DF100 cũng có thể được phun để cung cấp sàn chống trượt tốt hơn. Có thể áp dụng giấy nến hoặc băng keo trước khi trát hoặc phun để cung cấp thêm các thiết kế sàn độc đáo và khác biệt.
 
MASTERPAV DF100 có hơn 10 màu. Việc tùy chỉnh màu sắc cũng có thể được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng (có áp dụng MOQ). 

CHUẨN BỊ BỀ MẶT

Đảm bảo bề mặt sạch và khô. Loại bỏ dầu mỡ bằng chất tẩy rửa hoặc kiềm khắc. Các hạt liên kết lỏng lẻo có thể được loại bỏ bằng máy thổi khí. Bất kỳ tảo, nấm mốc hoặc rêu phải được loại bỏ.
 

HỖN HỢP

Trộn bột Masterpav DF100 Polyme với chất lỏng MASTERPAV DF100 Emulsion theo tỉ lệ khuyến cáo. 

 

ÁP DỤNG

Thi công bằng súng phun vữa hoặc dụng cụ bay trát. Để keo dán khô trong 24 giờ đối với phương tiện lưu thông nhẹ và ít nhất 72 giờ đối với phương tiện vận tải nặng. Để bảo vệ tối đa, có thể sơn hai lớp MASTERPAV AS40, đợi khoảng 1 – 2 giờ giữa các lớp sơn.
 

GHI CHÚ:

MASTERPAV AS40 không được khuyến nghị cho các chất nền có độ ẩm cao. Có thể tiến hành kiểm tra điểm để xác định xem bề mặt đã sẵn sàng nhận AS40 hay chưa.

HÌNH ẢNH THI CÔNG THỰC TẾ

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Bột Màu Tăng Cứng

Bột chống dính khuôn

Hoá chất vệ sinh

Chất phủ bảo vệ độ bóng cao

Chất phủ bảo vệ độ bóng trung bình

MASTERPAV DF100 Polymer Resurfacing

MASTERPAV DF100 Emulsion

Sandwash Hardener SW300

MASTERPAV SW1.0 Cleaner