CHUỖI SÁNG TẠO VASARI – LUSTRO & LIMEWASH

Bột trét tường tự nhiên Vasari còn được gọi là bột trét Venice được cấu tạo từ đá cẩm thạch nghiền mịn, vôi lâu năm và bột màu tự nhiên để mang đến cho bạn một lớp hoàn thiện tường gần gũi với thiên nhiên nhất.

Theo Architectural Digest, một trong những loại hoàn thiện tường đẹp, sang trọng và giá cả phải chăng nhất hiện có, Venetian Plaster là bột trét được làm từ đá vôi nung kết hợp với nước được trộn với nhau để tạo thành vôi vữa. Và khi lớp vữa trát vôi đó được phủ lên tường và tiếp xúc với khí cacbonic trong không khí, hỗn hợp này sẽ trở lại thành đá vôi.

Được thúc đẩy bởi tình yêu nghệ thuật, kiến ​​trúc, lịch sử, thiết kế và cuộc sống tốt, Alex Conrad đã thành lập Vasari vào năm 2003. Các sản phẩm của Vasari – có sẵn các kết cấu, ánh sáng hoặc màu sắc khác nhau – được chế tác để sử dụng cho nội thất và bán ngoại thất với vẻ đẹp vô song, tính linh hoạt và dễ sử dụng.

Trong số các phát minh mới nhất của nó là Dòng sản phẩm Limewash và Lustro Creative. Thiết kế trước đây kết hợp trí tưởng tượng hiện đại và kỹ thuật lịch sử, để tạo ra những kiệt tác với hiệu ứng chồng chéo, trẻ hóa, tạo chiều sâu và sự sống động cho các bức tường phẳng. Với lớp gỉ phong hóa, đẹp đẽ có tính năng chuyển động ngẫu nhiên và biến đổi màu sắc tự nhiên, Vasari Limewash trở nên mềm mại và bền màu theo tuổi tác, tạo nên những sắc thái tinh tế theo thời gian.

LIMEWASH

Mặt khác, Dòng sáng tạo Lustro tráng men các bức tường của bạn bằng một lớp ánh kim loại quý, cho phép không gian của bạn lấp lánh và phản chiếu với lớp hoàn thiện hai tông màu óng ánh, độc đáo. Được áp dụng trên bất kỳ màu nền Veneziano nào, Vasari Lustro có màu vàng, bạc và đồng mang lại sự đẳng cấp và lung linh cho các bức tường của bạn.

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bê tông Áp Khuôn – Hiệu quả kinh kế và thẩm mỹ trong các công trình xây dựng

Bê tông Áp Khuôn – Hiệu quả kinh kế và thẩm mỹ trong các công trình xây dựng Bê tông Read more

CÁT RỬA – MASTERPAV Sandwash SW300

MASTERPAV Sandwash SW300 cung cấp một bề mặt đẹp giống như cát cứng tương tự như bãi biển. Hoàn thiện sandwash, Read more

RAM DỐC – SPEED RAMP: O-RING

MASTERPAV O-Ring là lớp hoàn thiện bằng bê tông có hoa văn O-Ring. Nó phù hợp để được sử dụng ở Read more

Vữa phun trang trí MASTERPAV DF100 Polyme

MASTERPAV DF100 Polyme Tái tạo Bề mặt là hỗn hợp xi măng cải tiến polyme (PMC). Nó được trộn với bột Read more

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *